05/03/2020

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่สภามหาวิทยาลัยมีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ  ดังนี้

• การประชุมครั้งที่ 12/2562 เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2562 มีมติแต่งตั้งคณาจารย์ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์  จำนวน 2 ท่าน  ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สยาม  ระโส

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระชัย  พลสงคราม

• การประชุมครั้งที่ 15/2562 เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2562 มีมติแต่งตั้งคณาจารย์ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์  จำนวน 2 ท่าน  ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ตรีคม  พรมมาบุญ

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรานนท์  จุฑาจันทร์

• การประชุมครั้งที่ 16/2562 เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2562 มีมติแต่งตั้งคณาจารย์ให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์  จำนวน 1 ท่าน  และตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์  จำนวน 7 ท่าน  ได้แก่
1. รองศาสตราจารย์ ดร.นิติพัฒน์  พัฒนฉัตรชัย

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชวาล  สนิทสันเทียะ

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พานชัย  เกษฎา

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นันทา  สมเป็น

5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพรเวช  งามสอาด

6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระพันธ์  จอดนอก

7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองอินทร์  ไหวดี

8. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดุรงค์ฤทธิ์  เอกวงษา

• การประชุมครั้งที่ 2/2563 เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 มีมติแต่งตั้งคณาจารย์ให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์  จำนวน 11 ท่าน  ได้แก่
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัศวิน  นาดี

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นันทิญา  มณีโชติ

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประภัสรา  ศิริขันธ์แสง

4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัตรา  วะยะลุน

5. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ต.เกรียงศักดิ์  เตียเจริญวรรธน์

6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาติ  แสงอัมพร

7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรธนะชัย  ปฐมสิริวงศ์

8. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาระณี  สุรินทรเสรี

9. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธมนพัชร์  ศรีษะพลภูสิทธิ

10. ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุรี  สุวรรณศรี

11. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรพล  ทองนำ