12/03/2020

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมกิจกรรมการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ตามหลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนา "150 ปี ชาตกาล พระอาจารย์ มั่น ภูริทัตโต" เนื่องในโอกาสได้รับยกย่องให้เป็นบุคคลสำคัญของโลก สาขาสันติภาพโลก ภายใต้โครงการลานธรรม ลานวิถีไทย