ขอเชิญรับฟังสัมมนาวิชาการ เรื่อง Why do University Need to Undertake Quality Research ? โดย Professor Dr. Anthony R. Moon และ การขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานวิชาการรับใช้สังคม โดย ดร.ถนอม อินทรกำเนิด

17/11/2016

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยศูนย์วิเทศสัมพันธ์ ขอเชิญรับฟังสัมมนาวิชาการ เรื่อง Why do University Need to Undertake Quality Research ?  โดย Professor Dr. Anthony  R. Moon  และ การขอตำแหน่งทางวิชาการด้วยผลงานวิชาการรับใช้สังคม โดย ดร.ถนอม อินทรกำเนิด