โครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอน ด้านภาษาไทยวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร ณ ห้องประชุมทัณฑวาลธิเธียเตอร์ อาคาร ๓๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

15/08/2017

กำหนดการ
รายชื่อนักศึกษาวันอาทิตย์โครงการภาษาไทย
รายชื่อนักศึกษาอบรมวันเสาร์โครงการภาษาไทย