โครงการพัฒนาสมรรถนะสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 โดย ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

21/08/2017

ตารางรายชื่อคณะกรรมการกากับการสอบโครงการพัฒนาสมรรถนะสาหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิทยาการจัดการ