19/09/2017

ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะเพื่อทดสอบและอบรมสมรรถนะทางด้านภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และเทคโนโลยีสารสนเทศ แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 โดยจะมีการทดสอบวัดสมรรถนะหลังการอบรม (Post-Test) ในวันที่ 20 กันยายน 2560 เวลา 13.00 – 16.00 น. นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าสอบได้ที่ srru.ac.th

คณะครุศาสตร์

คณะมนุษยศาสตรและสังคมศาสตร