เส้นทางการเดินรถและจุดจอดรถ ช่วงวันรับเสด็จฯ 23 ก.พ.61

22/02/2018

ด้วยทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี พระราชทานวโรกาสเสด็จติดตามผลการดำเนินโครงการ TO BE NUMBER ONE จังหวัดสุรินทร์ โดยจะเสด็จเปิดชมรมและศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE และทรงเป็นเป็นองค์ประธานในการแสดงคอนเสิร์ต TO BE NUMBER ONE ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในการนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จึงได้จัดเส้นทางการเดินรถและจุดจอดรถในวันดังกล่าว ดังนี้
ปิดการจราจร 100 % : ถนนหน้าอาคาร 41, หน้าอาคาร 1, หน้าอาคาร 3, หน้ากองพัฒนานักศึกษา, ถนนจากสี่แยกคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีถึงหน้าอาคารนิเทศศาสตร์, ถนนจากสี่แยกโรงอาคาร 1 ถึงสี่แยกหอพักแสงจันทร์, ถนนหน้าอาคาร 31 ตลอดทั้งเส้น
จุดจอดรถ VIP และส่วนราชการ : บริเวณโดยรอบอาคาร 41 และลานจอดรถอาคาร 28
จุดจอดรถบุคลากร - หลังอาคาร 1, หน้าอาคาร 2, คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม, คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
จุดจอดรถนักศึกษา : ถนนรอบนอกตั้งแต่สามแยกหน้าศูนย์อนามัยฯ - อาคาร 30 - คณะเกษตร - บ้านพักอาจารย์ - ศาลปู่ตา
ประชาชนทั่วไปที่จะมาร่วมงาน : ภายในวิทยาลัยสารพัดช่างสุรินทร์และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์
บุคลากรสามารถเข้า-ออกได้ที่สะพานป้อม 2 (ทิศเหนือ) ตั้งแต่เวลา 06.00-14.30 น. โดยให้เลี้ยวซ้ายตรงตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสิน หลังจากนั้นจะปิดการจราจร 100% กระทั่งเสด็จกลับ
นักศึกษาเข้า-ออกได้เฉพาะประตูหลังมหาวิทยาลัยเท่านั้น
ขอความร่วมมือบุคลากรทุกท่านดูแลสัตว์เลี้ยงของท่านให้อยู่ในบริเวณบ้านพักของตนเองหรือพื้นที่ที่มีรั้วกั้น ห้ามปล่อยออกมาโดยเด็ดขาด
ส่วนกิจกรรมต่าง ๆ ในภาคเช้าจะเริ่มในเวลา 09.00 - 14.00 น. ซึ่งสถานที่การจัดกิจกรรมและจุดบริการประชาชน ดังรูปที่แนบมา