ขอเชิญชวนร่วมโครงการสัมมนาการใช้ภาษาไทยในหัวข้อ “เทคนิคการสอนภาษาไทยอละการใช้จิตวิทยาในการเป็นครู”

11/02/2019

นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาภาษาไทย  กลุ่มที่ 3 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญชวนคณาจารย์  บุคลากร  นักศึกษา  และบุคคลภายนอกที่สนใจ ร่วมโครงการสัมมนาการใช้ภาษาไทยในหัวข้อ “เทคนิคการสอนภาษาไทยอละการใช้จิตวิทยาในการเป็นครู” โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาไทยระดับประเทศ  อาจารย์กิจมาโนชญ์  โรจนทรัพย์ (ครูลิลลี่) ในวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมช้างเผือก  ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ (อาคาร 41) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

สัมมนาฟรี..ไม่มีค่าใช้จ่าย

สอบถามรายละเอียเดเพิ่มเติมได้ที่ น.ส.พิชญธิดา เกาะแก้ว โทร.089-8499605