14 กุมภาพันธ์.."วันราชภัฏ" ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมงาน "วันราชภัฏ" 14 กุมภาพันธ์ ครบรอบ 27 ปี วันพระราชทานนามสถาบันราชภัฏ

14 กุมภาพันธ์.."วันราชภัฏ"

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน ร่วมงาน "วันราชภัฏ" 14 กุมภาพันธ์ ครบรอบ 27 ปี วันพระราชทานนามสถาบันราชภัฏ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมหาที่สุดมิได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

การแต่งกาย
         ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย : แต่งกายชุดปกติขาว
         เจ้าหน้าที่ นักศึกษา : แต่งกายด้วยเสื้อสีเหลือง