เรียนเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันมาฆบูชา และเรียนเชิญเข้ารับฟังการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในวันอังคารที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒

18/02/2019

เรียนเชิญ
             ในวันอังคารที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โดยมีกำหนดการดังนี้
                            เวลา ๐๗.๐๐ น. กิจกรรมทำบุญตักบาตร  ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารคณะครุศาสตร์
                            เวลา ๐๙.๐๐ น. รับฟังการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น ๓ อาคารคณะครุศาสตร์