30/07/2019

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้สนใจ ร่วมชมนิทรรศการการแสดงและจำหน่ายสินค้าโอท็อป “งานส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าเพื่อเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการผ้าไหม” พบกับการเสวนาเกี่ยวกับผ้าไหม การประกวดจับผ้าบนหุ่น การประกวดการแต่งกายด้วยผ้าไหม การเดินแบบผ้าไหม และการจำหน่ายสินค้า OTOP ระหว่างวันที่ 3 – 4 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานอาร์สแควร์ โรบินสันสุรินทร์

3 สิงหาคม 2562
        - การเดินแบบผ้าไหมนำโดย คุณนนทพันธ์ ใจกันทา ดารานักแสดงจากช่อง 7
        - การประกวดจับผ้าบนหุ่น
        - การจำหน่ายสินค้า OTOP

4 สิงหาคม 2562

- การเสวนาในหัวข้อ "ผ้าไหมไทย ในตลาดโลก"
      - การประกวดการแต่งกายด้วยผ้าไหม
      - การแสดงดนตรีจากนักศึกษาสาขาดนตรี

งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์