ขอเชิญร่วมโครงการสดุดีเทิดพระเกียรติ “บิดาแห่งการแพทย์และการสาธารณสุขไทย” เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี ๒๕๖๒ วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๐๐ น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา 2 (อาคาร 30) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

04/09/2019

ขอเชิญร่วมโครงการสดุดีเทิดพระเกียรติ “บิดาแห่งการแพทย์และการสาธารณสุขไทย” เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี ๒๕๖๒ วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๐๐ น. ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ๙ รูป เวลา ๐๙.๐๐ น. พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการระ เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป กิจกรรมบริจาคโลหิต กิจกรรมฝึกอบรมการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน (CPR) กิจกรรมร่วมบริจาคและรับธงที่ระลึกวันมหิดล ชมนิทรรศการพระราชประวัติสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๖ รอบ พระชนมพรรษา ๒ (อาคาร ๓๐) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์