ITA มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

29/05/2019

ITA มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

แผนการตรวจสอบภายในประจำปีงบประมาณ 2563

แบบรายงานผลการจัดซื้อจัดจ้างประจำเดือน-2563

รายงานผลการดำเนินงานการป้องกันการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561

แผนยุทธศาสตร์ว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต-2560-2564

แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริตประจำปีงบประมาณพ.ศ.2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์-เรื่องการให้และรับของขวัญในเทศการต่างๆ 2562

รายงานการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานองมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์(ภาษาไทย)

เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์(ภาษาอังกฤษ)

หนังสืออนุญาตลงเก็บข้อมูลตาแบบประเมินความเสี่ยงในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

แบบประเมินความเสี่ยงการทุจริตในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

รายงานการกำกับติดตามการดำเนินการป้องกันการทุจริตประจำปี 2562 รอบ 6 เดือน

การมีส่วนร่วมของผู้บริหาร

การประเมินความเสี่ยงการทุจริตประจำปี 2562
             - หนังสือนำรายงานบริหารความเสี่ยง
             - รายงานการประเมินความเสี่ยงการทุจริตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 2562